Giúp Luxman L103 bị bệnh?

Nhờ các bác tư vấn hộ em trường hợp này: Amply Luxman L103 ghép 4311B, CDP Sony, dây tính hiệu OFC, dây loa Monster, ổn áp 1K. Vặn volume về mức zero, nếu chưa play CDP thì áp sát tai vào loa nghe tiếng vo vo, nếu play CDP thì nghe luôn tiếng nhạc nho nhỏ. Em ngắt tín hiệu CDP vẫn nghe vo vo Tiếng kêu xuất hiện ngay khi heating 2 đèn xong và amply đóng rờ le sẵn sàng hát. Em đã vệ sinh biến trở volume, Mong các bác tư vấn khắc phục dùm em vì con này em rất thích, rẻ tiền mà hay với lỗ tai em :) Xin cám ơn các bác
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Vấn đề nằm ở chỗ 2 cây đèn 6CG7 tầng vào của Pre. Bạn thay 2 bóng điện quang 75W vào là ra Analog và êm ru ngay tức khắc. Thân!