Giúp Luxman L-80v bị chết rơle?

Hiện em đang dùng luxman l-8ov nhưng khi đang nghe thì rơle đá liên hồi sau đó không hát nửa, em xin hỏi các bác là bệnh của em nó nó thế nào và tìm cách khắc phục tình trạng trên. xin cám ơn!
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Tình trạng này là do mạch protect được kích hoạt do có hỏng hóc bên trong (mạch công suất,nguồn...) hoặc chập tải loa bên ngoài,nhưng nếu chập tải loa bên ngoài thì sau khi tắt bật nguồn thì rơle sẽ đóng lại bình thường. Cái rơle không đóng là nó đang làm nhiệm vụ bảo vệ đấy bác ạ,nó không hư rơle đâu. Thân.