Xin các bác Tư vấn mua CDP Revox?

Tôi muốn hỏi các bác tư vấn để mua cdp: hiện tại tôi đg có 1 cặp B&W602S3 và amli Rotel RB+RC 1070, tôi định ghép với CDP Revox B22 có đc ko? giá khoảng bao nhiêu thì ok và muốn mua Remote của em nó thì mua ở đâu. Kính các bác
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bộ loa b&w và âm ly rotel của bác chắc cho tiếng thiên sáng, nếu ghép với revox B225 tiếng mộc mạc tổng thể cả hệ thống sẽ cân bằng hơn, em tin là rất hay trong tầm tiền. Giá revox b225 rất hợp lý so với chất lượng (~600usd), giá cũng phù hợp với các thiết của bác mà sau này đổi chác cũng dễ hơn. Con 22 em không biết giá bao nhiêu tiền nhưng chắc đắt hơn b225. Chúc bác có sự lựa chọn sáng suốt!