Giúp em với, Loa bị mất bass?

Loa của em là Onkyo D102, em đang nghe bình thường thì 1 loa bị mất bass, chỉ còn mỗi loa tép. Sau đó em nó hát lại bình thường được chừng 5 phút rồi mất bass luôn. Loa còn lại của em vẫn bình thường.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng bác nêu ra em nghĩ: Tín hiệu từ cọc Amply ra thùng loa là tốt, nguyên nhân ở đây là nằm ở loa bass của bác, bác có thể tháo củ loa ra kiểm tra xem 2 sợi tóc màu vàng vàng có bị đứt không? bác xem và có thể tự hàn lại được nếu phúc tạp bác ra ngoài cửa hàng họ hàng lại. Chúc bác mau tìm nguyên nhân để bộ dàn bác cất tiếng trở lại.