Hỏi về Selector của AMP?

Các bác cho hỏi Selector của AMP ngoài đường Phono dành riêng cho đĩa than các đường còn lại có thể cắm lẫn với nhau được ko ? Nếu cắm lẫn có ảnh hưởng gì ko? Cám ơn các bác !
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào bác ! Nó có 2 dạng bác ạ, Loại thứ nhất có cổng phono thật, thì cổng phono khác với các cổng khác còn lại, các cổng còn lại kết cấu như nhau, chỉ qua nhà sản xuất đặt tên để người tiêu dùng sử dụng dể nhớ khi kết nối các thiết bị khác nhau như : đầu CDP, đầu băng cassette, đầu DVD,.... Loại thứ hai mặc dầu có ghi chữ phono nhưng là giả, tất cả các cổng kết cấu như nhau, chẳng qua nhà sản xuất đặt tên để người sử dụng kết nối với hộp phono box mà thôi. Thân !