Hỏi về Loa PolkAudio CS200 & RT 7?

Các bác cho em hỏi: Em có 1 loa Polkaudio CS200 nhưng em ko biết làm sao để nghe dược loa này cho hay và nó phải đấu dây với ampli như thế nào. Các bác tư vấn giúp em. Cảm ơn Đây là thông số của nó http://www.polkaudio.com/homeaudio/specs/cs200/
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Mục tiêu chính của loa Centre là để nghe giọng nói đối thoại trong phim DVD- AC3, thế nên chất lượng của nó thường là được chế tạo thường thôi, cũng chẳng phức tạp trở kháng - độ nhậy hay công suất làm gì cả, bạn chỉ cần để ý tìm nguồn ra của amply đấu đúng kênh Centre và đúng chiều dây là được.