Xin thông tin về loa Realistic Nova-4?

Sự việc như thế này: Tôi mới kiếm được đôi loa cổ có tên là Realistic Nova-4. bác nào biết hoặc đã dùng qua cho xin ít thông tin. Xin cám ơn nhiều.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Chào bạn! Loa này của Nhật, được sản xuất khoảng năm 1968 đến 1970. Đây là một đôi loa 2 đường tiếng, loa tép khoảng 5cm, loa Bass 20cm. Thùng hở, công suất từ 25-50W. Loa bass có gân bằng mút nên về VN thường phải thay gân khác vì gân này bị mủn. Về chất tiếng thì bình thường thôi bạn ạ. Thân!