Các bác tư vẫn cho em với. Em có TCD full HD rồi, có đầu TVIX rồi, còn thiếu loa nữa. Bác nào biết tư vẫn cho em mua loa với loại 5.1 ý.

Little foot
Trả lời 15 năm trước
Nên mua bộ này giá hợp lí và có trên thị trường VN ,âm thanh cũng rất tốt . Logitech X-530 * Description: Affordable 5.1 surround speaker system * Features: Highly affordable 5.1 surround speaker system with clean 96 dB signal-to-noise ratio * Inputs: Analog surround (triple mini-jacks) * Compatibility: All Stratosphere workstations * Power Output: 70W RMS * Frequency Response: 40Hz - 20KHz * Signal-to-Noise Ratio: >96dB Đây là thông số của bộ loa này,bạn có thể kiếm trên HN hoặc SG vì mình thấy quảng cáo loa này trên tạp chí PC World,ngoài ra bạn có thể kiếm Altec lansing chơi cũng được hãng này đắt ngang ngửa với Logitech . Thực tế thì mình nghe Altec nhiều hơn thấy âm thanh của dòng Altec mềm mại và ấm hơn ,bass chưa được gọn lắm (Mình nghe trên PC) Tổng thể thì chơi altec hơn là chơi Logitech nhưng altec thường có giá cao hơn Logitech cùng loại. Những bộ tầm 100$ của Altec mình thấy cũng chưa thuyết phục lắm Vậy nhé! Chúc bán sớm mua được loa tốt !