Hỏi về 1 loại loa?

các Bác ơi: Loa ADD là loại Loa như thế nào? nghe được ko? ghép với Ampli nào thì hay? Nhờ các bác tư vấn giúp. Thanks.
vuvanson
Trả lời 14 năm trước
Con này nghe rất phê, nhất là dòng K10 500W của nó thì thôi rồi. Loa này ghép với ampli Jaguar tem đỏ 203N 500W không chê vào đâu được. Nếu bác ít xiền hơn thì chơi con K8+Ampli Jaguar tem đỏ 203A 480W cũng rất hay đây là dòng loa cho Karaoke ngon hơn Boss 301 all serials... nếu tầm 14 triệu thì bác chơi kèm con Subfer PolkAudio nữa thì rơi hết ngói.[):D(]