Loa B-60 nhà tớ bị rè, phải làm sao để hết rè?

cái loa nhà tớ mua được 2 năm rồi, dạo gần đây đi học nên ko bik, lúc về tự nhiên thấy nó rè(bố tớ bảo tự nhiên nó rè).[:(] ban đầu nghe thì thấy là bass quá to, chỉnh bass cho nó nhỏ hết cỡ mà nó vẫn cứ rè. Nghe kĩ thì thấy loa trầm ko ảnh hưởng gì mà là từ loa nhỏ, bass ra cả từ loa nhỏ làm nó rè kinh khủng, ko biết làm sao mà chỉnh được... Help me(chú thích:dân mù vi tính +đồ điện, cho nên ai bày thì chỉ kĩ một tí nhá, thanks nhìu[:)])
prodancer
Trả lời 15 năm trước
Lõi con Loa..nó lỏng...đó bác..bác nên đem Loa ra cho thợ nó..Hàn lại đi ( ko chừng do day Loa hoặc dây tín hiệu nữa đó bác ơi..bác thử kiễm tra đổi dây..và jack tín hiệu xem sao )