Giữa loa Google Home Max và Apple Homepod thì nên chọn loại nào?

Loa thông minh có ứng dụng AI khá nhiều chức năng nên định mua một cái, anh em nào đã dùng loa thông minh cho xin ý kiến với ạ =))

Trong hai loại loa thông minh Google Home Max và Apple Homepod thì nên chọn loa nào? Kiểu khả năng kết nối, nhận diện giọng nói hay chất lượng âm thanh, cái nào thì ok hơn?

Minh Nguyen
Trả lời 4 năm trước

về khả năng nhận diện giọng nói thì Apple Homepod mình dùng không thể nhận ra tiếng nói còn chất lượng âm thanh thì ok, loa apple nên chỉ kết nối được với thiết bị ios thôi

Xuân Ngọc
Trả lời 4 năm trước

Chất lượng âm thanh Google Max ok, kết nối không dây và kết nối được nhiều thiết bị, lại còn có cổng input khá tiện, khá ưng em loa này, hình như giá lúc mình mua khoảng 400 đô gì đấy.

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

Để mà so sánh thì chọn google max hơn, vì nó kết nối được nhiều thiết bị hơn, hỗ trợ kết nối đa kênh còn Apple Homepod thì không, giá thì google max chênh Home max khoảng 50 đô.