Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chiêm ngưỡng turntable Victrola, giá cực rẻ, thiết kế cổ điển

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ16/01/2019 - 09:30

Lượt xem 122

Tại CES 2019, Victrola đã làm một không gian trưng bày rất lớn, giới thiệu các mâm vinyl chủ yếu là để “chơi cho vui”, chủ yếu tập trung vào các nhóm bạn trẻ, tập tành nghe vinyl hoặc đơn giản là những người yêu thích thiết kế cổ điển của chúng, muốn mua về trưng cho đẹp nhà.  

Giá bán

Cái tên Victrola biết đến như một thương hiệu bình dân, dễ mua và mang tính phổ cập cao, thường thấy nhất ở các mẫu mâm của Victrola là có kèm theo loa luôn rồi nên người dùng mua về là bỏ đĩa vào nghe thôi. Anh em có thể thấy là có rất nhiều model từ 49$ cho tới 2000$.

Thực ra thì Victrola hay Crosley đều na ná nhau, riêng Victrola mình xem qua thì đúng là có những mẫu mâm khá hơn Crosley thật, ví dụ như dùng cần gimbal loại tốt, tonearm được Pro-ject gia công, mâm chạy belt-drive ...Những mâm này thì giá cũng được gọi là tạm ổn.

Thiết kế và tính năng

Ngoài ra thì Victrola cũng có các mẫu mâm mà theo mình là dân tình mua về cũng không cần phải nghe nữa, trưng thôi cũng là quá đẹp nếu nhà cửa có thiết kế đậm chất vintage.

Công ty sở hữu lại Victrola cũng không phải là nhỏ. Innovative Technology được thành lập 15 năm trước bởi Corey Lieblein. Trước đây hãng từng chỉ sở hữu duy nhất 1 sản phẩm trong 1 chuỗi bán lẻ, tuy nhiên sau đó phát triển nhanh chóng thành một bộ sưu tập với hơn 300 mặt hàng được phân phối ở hơn 50.000 cửa hàng bán lẻ khắp 10 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay trọng tâm của Victrola vẫn là các mục tiêu đã được đề ra 15 năm trước, gồm việc thiết kế, phát triển, sản xuất và đưa ra thị trường các mẫu sản phẩm premium với chất lượng cao ổn và giữ mức giá phải chăng.

Các mâm turntable của Victrola thường có thêm tính năng tự quay đĩa khi gạt cần vào gần mặt đĩa, và tự động dừng quay khi hết đĩa.​

Với các văn phòng đặt tại New York, châu Âu và Hồng Kông cùng đội ngũ nhân viên tận tâm và đa ngôn ngữ, Victrola luôn sẵn sàng hỗ trợ các khách hàng của mình bất cứ lúc nào họ cần, trải rộng trong các khu vực Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á, Nam Mỹ, Mexico và trên toàn thế giới. Đội ngũ quản lý của Innovative Technology cũng gồm rất nhiều chuyên gia về mảng kinh doanh, cung ứng toàn cầu, sản xuất, hậu cần, kiểm tra và quản lý chuỗi phân phối.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn