Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Liệu dòng loa hifi Dynaudio Evoke có đáng mua hay không?

Vân Anh09/12/2018 - 01:36

Lượt xem 280

Dynaudio Evoke là dòng sản phẩm loa hifi mới vừa được giới thiệu tới thị trường loa, với nhiều cải tiến cũng như các trang bị nhiều loại công nghệ đầu bảng hiện nay trên thị trường. Đây là dòng loa hiện đang được người tiêu dùng khá quan tâm, bởi những lời đồn về nó trên thị trường. Vậy dòng loa này có đáng để mua hay không, hãy cùng xem nhé.

Về đặc điểm thiết kế và ngoại hình

Series Evoke mới này bao gồm 02 loa, cụ thể là standmount Evoke 10 (có 02 đường tiếng) và dòng Evoke 20 (cũng có 02 đường tiếng), cùng với 02 loa floorstanding Evoke 30 (có 2.5 đường tiếng), và dòng Evoke 50 (có 03 đường tiếng), kèm theo cả loa center Evoke 25C (sở hữu 2.5 đường tiếng).

Đặc biệt, tất cả các mẫu loa kể trên, chúng đều sở hữu kiểu thiết kế tweeter Cerotar, tương tự như cặp loa đầu bảng có tên là Confidence và cả dòng Special Forty. Hơn nữa, các mẫu loa thuộc series Evoke mới này bên cạnh khả năng trình diễn stereo tuyệt vời, thì còn có khả năng kết hợp được với subwoofer của Dynaudio một cách thực sự khéo léo, nhằm có thể tạo thành được một dàn home theater sở hữu chất lượng cao ấn tượng.

Bên cạnh đó, Dynaudio cũng đã phát triển thêm cho series loa này thêm cấu trúc 1 Hexis, dành riêng cho thiết kế tweeter Cerotar (chú ý rằng thiết kế này đã từng được “để dành” riêng cho Confidence trước đó). Đặc biệt hơn, nhờ vị trí phía sau màng tweeter soft-dome diaphragm 28mm đặc biệt, thì cấu trúc này chắc chắn sẽ hỗ trợ một cách thật tối đa, giúp cho việc tối ưu hóa các dòng khí lưu nằm ở bên trong loa, đồng thời cũng giúp cho việc giảm thiểu tình trạng cộng hưởng cũng như các áp lực lên bộ phận màng dome lụa nằm ở phía trước một cách tốt nhất.

Các trang bị hiện đại khác nào đáng chú ý?

Thêm vào đó, tương tự như các mẫu loa Dynaudio khác, thì series loa mới này cũng được tích hợp đầy đủ ở các bộ phận củ woofer Esotec+ một màng diaphragm MSC (cụ thể là Magnesium Silicate Polymer) độc quyền được sản xuất bởi hãng. Đáng chú ý hơn, phần củ woofer có kích thước 14cm nằm trong các dòng Evoke 10, Evoke 30 cùng với dòng Evoke 25C lại còn được trang bị thêm cả một hệ thống nam châm Ferrite+ rất hiện đại và tiên tiến, giúp cho việc cải thiện mức tần số được tốt hơn, đáp ứng được mức sử dụng cũng như độ động cho loa. Hơn nữa, củ woofer có kích thước 18cm của dòng Evoke 20 và dòng Evoke 50 lại được áp dụng có lẽ là hoàn toàn các loại công nghệ hiện đại và ấn tượng từ 02 đàn anh đi trước là dòng Contour và Confidence.

Bên cạnh đó, một điểm đáng chú ý nữa là, Series Evoke mới được thiết kế có tới 4 màu, cụ thể là đen bóng, trắng bóng, gỗ blond, và cả gỗ walnut; đồng thời được bán với mức giá khá dễ chịu ở mức tầm trung. Cụ thể hơn, dòng loa Evoke 10  - £1250 (khoảng 37 triệu VNĐ), dòng Evoke 20 - £1800 (khoảng 53 triệu VNĐ), dòng Evoke 30 và cả dòng Evoke 50 - £2900 (khoảng 86 triệu VNĐ) và £3900 (khoảng 116 triệu VNĐ); còn dòng Evoke 25C - £1100 (khoảng 33 triệu VNĐ).

Nhìn chung, series loa Evoke mới này hiện đang là một trong những dòng loa được người tiêu dùng cũng như giới sử dụng loa ưa chuộng và chú ý, hứa hẹn sẽ mang tới cho người dùng những trải nghiệm âm thanh thật tuyệt vời và khó quên nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn