Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn biết gì về loa thụ động Philharmonia Mini ?

Bồng Bồng14/11/2018 - 09:11

Lượt xem 99

Xin chào các bạn, thời đại công nghệ 4.0 hiện nay đã có rát nhiều thiết bị điện tử được ra đời với rất nhiều cải tiến và công nghệ. Hôm nay trong bài viết này ình sẽ giới thiệu với bạn về loa thụ động Philharmonia Mini. Hãy cùng mình khám phá về những đặc điểm của loa thụ động Philharmonia Mini nhé.

1.Về giới thiệu chung về loa thụ động Philharmonia Mini:

Loa thụ động này có mặt lần đầu tiên trước công chúng tại một triển lãm nổi tiếng tại Đức, sự ra đời của loa thụ động Philharmonia Mini -loa thụ động mới này dựa trên cơ sở của loa chủ động tức là  loại loa liền công suất. Loa thụ động Philharmonia Mini ra đời chắc chắn không làm thất vọng lòng những người mong đợi của thương hiệu  Amadeus.

2.Về cấu trúc của loa thụ động Philharmonia Mini:

Thiết kế loa Philharmonia Mini mới có cấu trúc theo dáng cong được bao gồm 288 mảnh gỗ được gia công chính xác, thẳng và ép dán, tạo ra kiểu dáng  độc đáo và mang lại cho người nghe âm thanh đặc biệt không thể quên được.

3.Về thiết kế của loa thụ động Philharmonia Mini:

Loa có kích cỡ chiều cao là 432mm, độ sâu là 353mm, chân loa cao 123cm. Thùng loa thụ động Philharmonia Mini có một cổng được thiết kế có hybrid laminar độc đáo, loa thụ động Philharmonia Mini có cổng vận tốc rất thấp đểgiảm thiểu đi độ méo của âm thanh.

Loa có 2 đường tiếng thụ động của loa thụ động Philharmonia Mini có loa tweeter vòm mềm 28mm nguyên bản của Philharmonia và một loa bass là 170 mm, có dải tần tuyến tính biên độ là ± 2dB -  khoảng từ 54 Hz đến 22 kHz và tần số cắt là 44 Hz.

Củ loa thụ động Philharmonia Mini có tần số tương đối cao, loa có tổn thất điện môi rất thấp và độ dẫn nhiệt cao, được nạp phía sau một ống dẫn sóng bằng gỗ, kiểm soát âm thanh đặc biệt khả năng phát tán không gian.

Các thành phần thụ động của loa luôn được thiết kế nằm bên trong phần dưới của vỏ loa, bao gồm cả bộ phân tần thụ động được thiết kế đặc biệt. Hiệu suất âm thanh trở nên vượt trổi, nổi bật là nhờ các hện thống điện trở, tụ điện và cuộn cảm có trong loa thụ động, tất cả được  đặt được thông qua một sự kết hợp độc đáo của các công nghệ tiên tiến và nghiên cứu khoa học, cẩn thận.

Loa thụ động Philharmonia Mini được thiết kế có model mới này có bộ phân tần thụ động tích hợp nên chỉ cần dùng một ampli khuếch đại ngoài.

4.Về kĩ thuật xây dựng của loa thụ động Philharmonia Mini:

Kỹ thuật xây dựng của loa thụ động được trung hòa giữa sóng và tần số rất là thấp để thông qua một cấu trúc bên trong vô cùng phức tạp bằng đen xen các tấm lồng vào nhau được sắp xếp theo hai mặt phẳng vuông góc. Mỗi chiếc loa thụ động đều  lưu trữ một số bộ cộng hưởng được điều chỉnh. Điều này cho phép loa thụ động Philharmonia Mini giảm đáng kể mầu âm thông qua một cấu trúc chéo của các thanh gia cường theo chiều dọc và thẳng.

Phần giới thiệu về một vài đặc điểm của loa thụ động Philharmonia Mini của mình đến đây kết thúc. Mình hi vọng những chia sre của mình sẽ mang lại cho bạn những thông tin mới mẻ về loa thụ động Philharmonia Mini, từ đó bạn sẽ có nhiều hiểu biết về thế giới loa trên thế giới nhé. Tạm biệt bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn