Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Loa bookshelf Q Acoustics 3020I cải tiến để hoàn hảo hơn nữa

Nguyễn Hà Mi07/10/2018 - 14:03

Lượt xem 202

Cặp loa bookshelf bán chạy nhất châu Âu trong vòng 2 năm qua là Q Acoustics 3020 giờ đây đã có người kế nhiệm xứng đáng là 3020i. Sản phẩm mới được cải tiến hơn, phục vụ nhu cầu thưởng thức âm thanh hi-fi với mức chi phí dễ chịu.

Q Acoustics 3020i có 4 màu để lựa chọn

Về mặt kỹ thuật, 3020i không khác gì đàn em 3010i, chỉ có kích thước thùng và sử dụng củ bass lớn hơn mà thôi. Nhưng so với 3020, những nâng cấp được các kỹ sư của Q Acoustics thực hiện sẽ mang đến nhiều thay đổi tích cực cho chất lượng trình diễn. Nghĩa là một sản phẩm tốt còn có thể tốt hơn nữa mà giá tiền lại chẳng chênh lệch là bao. Q Acoustics 3020i có 4 màu bao gồm đen & trắng sơn mài, hạt dẻ và xám graphite.

Phần cọc loa Q Acoustics 3020i được cải tiến với socket vừa cho jack bắp chuối 4mm

Chỉ cần nhìn bằng mắt thường cũng nhận ra thùng của 3020i lớn hơn hẳn 3020, và con số chính xác ở đây là 25%. Những lợi ích thu được cũng rất rõ ràng: sân khấu rộng hơn, độ nhạy cao hơn dễ phối ghép ampli hơn, kêu to hơn ở cùng mức volume và dải trầm xuống được sâu hơn, nghe các nhạc cụ như đàn bass, contrabass sẽ “ép phê” hơn khá nhiều. Phần cọc loa được cải tiến với socket vừa cho jack bắp chuối 4mm, lỗ thoát hơi đệm bọt biển, tất cả những yếu tố này giúp 3020i có thể kê sát tường sau và tường bên hơn mà không lo dải trầm bị dội.

Nhìn bằng mắt thường cũng nhận ra thùng của 3020i lớn hơn hẳn 3020

Vỏ thùng của Q Acoustics 3020i vẫn dùng gỗ MDF dầy tới 15cm, riêng mặt trước và mặt trên thậm chí dầy gấp đôi, theo lý giải là để chống rung, khử nhiễu trong thùng và giúp triệt tiêu rung chấn cho củ mid/bass khi hoạt động với cường độ cao, giúp mang lại thứ âm thanh chính xác nhất có thể. Các góc được bo tròn để hạn chế sóng đứng, đồng thời mang lại cho loa vẻ đẹp tinh tế và nhẹ nhàng hơn.

3020i cũng được bổ sung kỹ thuật khung giằng hoàn toàn mới P2P (Point to Point), giúp sự cân bằng, chắc chắn được trải đều trên toàn bộ bề mặt thùng, không chỉ giúp loa hoạt động êm ái mà còn vững vàng trên mọi địa hình như chân loa, mặt phẳng hay được treo lên tường. Hiện có 4 màu để lựa chọn, bao gồm đen & trắng sơn mài, hạt dẻ và xám graphite.

Hy vọng bài viết của Vatgia.com đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn