Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

5 mẫu loa không dây không thể bỏ qua năm 2018

Ngọc Anh17/07/2018 - 13:12

Lượt xem 163

Thường thì chúng ta hay gắn bó với những chiếc cắm vào smartphone và đắm chìm trong thế giới của riêng mình. Tuy nhiên thì đôi lúc, trong một chuyến đi picnic hay một buổi training căng như dây đàn thì những chiếc loa không dây lại phát huy tác dụng vô cùng triệt để đấy nhé. Và vatgia.com sẽ cho bạn biết 5 mẫu loa “bỏ qua là tiếc” năm 2018 này.

Naim Muso Qb

Ứng cử viên đầu tiên sở hữu kiểu dáng vô cùng thời trang cùng với chất lượng âm bass tuyệt vời. Khả năng tách âm cao trong một chiếc loa kiểu dáng nhỏ gọn là điều vô cùng hiếm thấy, phải nhanh chóng note lại ngay.

Orbitsound Dock E30

Như một chiếc radio cổ xưa với sắc nâu gụ cổ điển, chiếc loa không dây này giúp phát tán âm thanh lấp đầy gian phòng lớn, giúp khuấy động mọi cuộc vui

Riva Arena

Âm thanh phát ra ấm áp, êm đềm và có hỗ trợ đầu cắm giúp kết nối thêm nhiều thiết bị khác. Và đương nhiên, giá thành bạn phải trả cho sản phẩm này sẽ tương đối cao.

Libratone Zipp

Chiếc loa có hình dáng như bình đựng nước này có sự hỗ trợ đa năng cả wifi lẫn Bluetooth giúp âm thanh được đa dạng, sắc nét và cân bằng.

GGMM M4

Chiếc loa không dây này gây ấn tượng bởi âm vực mạnh mẽ, vang tuy nhiên lại không ấm áp ở âm bass trầm.

Cuối tuần này có đại nhạc hội mà bạn lại phải ở nhà không được đi đâu hết, vậy thì sao không mở ngay một list EDM quẩy tung nhà với 1 trong 5 chiếc loa không dây thần thánh trên đây ?

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn