Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Loa Hi-End Kharma Exquisite Midi Grand cặp loa tham chiếu Audiophile

Nguyễn Mai Hoa20/06/2018 - 16:28

Lượt xem 160

Vatgia.com xin giới thiệu tới bạn đọc chiếc loa Hi-End Kharma Exquisite Midi Grand cặp loa tham chiếu Audiophile.

Loa Kharma Exquisite Midi Grand : Cặp loa tham chiếu audiophie

Được biết đến là một thương hiệu loa nổi tiếng thế giới, Kharma luôn là tâm điểm chú ý khi xuất hiện ở bất cứ chỗ nào. Với quan điểm mang đến thị trường những sản phẩm chất lượng hàng đầu thế giới, Kharma là một thương hiệu được giới audiophile rất quan tâm. Hiện tại, Kharma có 4 series loa là Enigma Veyron, Exquisite, Elegance và Maxtrix, tất cả đều thuộc dòng loa hi-end cao cấp hạng sang.

Loa Kharma Exquisite Midi Grand là một sản phẩm của seriesExquisite cao cấp.

Exquisite Midi Grand được sản xuất dựa trên những công nghệ tiên tiến và chất liệu tốt nhất, đặc biệt nhất cùng với sự thay đổi, nghiên cứu thị trường khách hàng của Kharma.

Exquisite Midi Grand là phiên bản thu nhỏ của Kharma Exquisite Grand. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc chất lượng âm thanh của Exquisite Midi Grand sẽ giảm đi nhiều cùng với kích thước của nó.

Thiết kế thùng loa hình số 8 của Exquisite Midi GrandExquisite Midi Grand được thiết kế độc đáo với nhiều chi tiết, tất cả đều với mục đích hướng đến một sản phẩm hoàn mỹ cả về thiết kế lẫn chất lượng âm thanh. Tương tự như Exquisite Grand, mẫu loa này mang hình dáng của một viên đạt, hoặc hình số “8” như nhiều người nhận xét. Thùng loa được tạo nên bởi những tấm gỗ cao cấp được uốn cong và cắt theo đường zic zắc rất phức tạp nhưng tinh tế. Với hình khối này, thùng loa hoàn toàn làm tốt nhiệm vụ ngăn chặn cộng hưởng sóng cũng như loại bỏ các yếu tố gây nhiễu tới âm thanh. Toàn bộ bên ngoài thùng được phủ một lớp sơn trơn, bóng rất ấn tượng. Hai cạnh bên được thiết kế vân gỗ kẻ sọc. Những mặt còn lại đều được thêm những kẻ sọc, trông như giây đàn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn