Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

ưu điểm loa vali kéo karaoke di động Mitsunal M8?

Trần Thúy Quỳnh08/10/2017 - 10:26

Lượt xem 366

loa vali kéo karaoke di động Mitsunal M8 là sản phẩm loa kéo di động có giá thành khá rẻ mới du nhập vào thị trường việt gần đây, mặc dù các sản phẩm loa kéo di động đã xuất hiện từ lâu và khá quen thuộc, được nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng. đây là sản phẩm rất phù hợp với các chuyến đi dã ngoại, du lịch cùng bạn bè, tham gia các hoạt động ngoài trời, vừa dễ dàng di chuyển lại có nhiều tính năng hỗ trợ.

loa vali kéo karaoke di động Mitsunal M8 có thiết kế khá đơn giản, được tích hợp nhiều phụ kiện đi kèm như: bộ mic không dây dạng đeo, một mic không dây cầm tay, một chiếc điều khiển từ xa , một adapter nguồn
kích thước loa vali kéo karaoke di động Mitsunal M8 khá nhỏ gọn với tổng chiều dài x rộng x chiều cao lần lượt là : 19cm x 26cm x 36cm, khối lượng 8 kg, rất dễ di chuyển mang theo nhờ có bốn bánh được trang bị dưới chân loa. Chỉ cần bấm vào một nút nằm trên tay kéo chúng sẽ ngay lập tức kéo dài ra để người dùng kéo, giống hệt cơ chế, cách sử dụng của một chiếc vali.

Ưu điểm: công suất 120 W, có thể phát tiếng tốt, tràn đủ một căn phòng có diện tích khoảng 50 m2. ở điều kiện ngoài trời, âm thanh có thể phát tốt trong điều khiển khoảng cách từ 6 tới 8 tiếng.
Chất loa tốt, phù hợp với các bài hát sôi động bởi âm bass phát ra rất mạnh mẽ.

Chất giọng hát thông qua mic karaoke không bị vỡ, thay đổi giọng, chuẩn tiếng nên đây là sản phẩm vượt trội hơn khác nhiều so với các dòng sản phẩm loa kéo vali khác cùng giá trên thị trường.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn