Lựa chọn nào cho Bookshelf dưới 16 triệu đồng?

Em xin lập ra cái topic này để nhờ mọi người giúp cung cấp thông tin về những lựa chọn cho loa Bookshelf, nhằm giúp ai định mua 1 cặp bookshelf có 1 cái nhìn tổng quát về những phương án mà họ có thể theo.
Tiêu chí xác định loa bookshelf phù hợp trong topic này:
1. Có tối đa 2 đường tiếng.
2. Kích thước thùng loa: mọi cạnh của thùng loa không quá 50cm.
3. Các driver phải có kích thước nhỏ hơn 20cm.
4. Là loa có sẵn trên thị trường, có bán trong các shop. Không phải là loa order made hay DIY hoặc KIT
5. Model từ 2010 trở về sau.
6. Giá bán tại shop hoặc giá giao dịch thành công từ 7 triệu đến 16 triệu (không tính chi phí ship)
Mời các bác cùng chia sẻ thông tin.
Mời các shop cùng đăng thông tin những model nào shop đang có bán để cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng của mình.
Format thông tin gồm có:
1. Tên model
2. Giá rao bán (của shop hoặc của cá nhân)
3. Nơi có thể mua, bao gồm tên shop hoặc link rao vặt
4. Hình ảnh (1 hình)
5. Cảm nhận của các bác nếu có.
Em xin lập ra cái topic này để nhờ mọi người giúp cung cấp thông tin về những lựa chọn cho loa Bookshelf, nhằm giúp ai định mua 1 cặp bookshelf có 1 cái nhìn tổng quát về những phương án mà họ có thể theo.

Tiêu chí xác định loa bookshelf phù hợp trong topic này:
1. Có tối đa 2 đường tiếng.
2. Kích thước thùng loa: mọi cạnh của thùng loa không quá 50cm.
3. Các driver phải có kích thước nhỏ hơn 20cm.
4. Là loa có sẵn trên thị trường, có bán trong các shop. Không phải là loa order made hay DIY hoặc KIT
5. Model từ 2010 trở về sau.
6. Giá bán tại shop hoặc giá giao dịch thành công từ 7 triệu đến 16 triệu (không tính chi phí ship)

Mời các bác cùng chia sẻ thông tin.
Mời các shop cùng đăng thông tin những model nào shop đang có bán để cung cấp thông tin cho khách hàng tiềm năng của mình.

Format thông tin gồm có:
1. Tên model
2. Giá rao bán (của shop hoặc của cá nhân)
3. Nơi có thể mua, bao gồm tên shop hoặc link rao vặt
4. Hình ảnh (1 hình)
5. Cảm nhận của các bác nếu có.
Đinh Chiêu Phong
Trả lời 7 năm trước

1. Klipsch RB 81II (12.500.000 đồng) và Klipsch RB61 II (9.900.000 đồng)
2. Giá bán: 12.500.000 đồng (RB 81II); 9.900.000 đồng (RB61II)
3. Shop: Audio Sơn Hà v.v...

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

hiện tại thì e đang chơi 2 bộ-1 bộ nghe nhạc dance :JBL G800 đánh với Pow BA-F1 của Sansui (còn thiếu Cục Dề CA-F1 chưa kiếm dc hix...)...-1 bộ nghe nghe nhạc nhẹ là TannyV30 với Ampli Marantz 80A Mosphet...bộ này mua ờ Gò Tà Mâu biên giới Campuchia (về VN lại HOT thế mới vui ....ra Khâm Thiên mấy bác hét giá con Marantz 80A Mosphet 8 triệu chưa biết bên trong như nào ..trong khi e mua có 5.trieu....mang ra A Tuấn KTV ở số 2 Khâm Thiên...xem hộ: còn phải thốt lên (con của e quá đẹp )...nguyên bản ,mạch xanh lét....Mà mua bên Gò Tà Mâu là may rủi ...thích là chỉ tay rồi m

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Với mức đầu tư tầm 10tr cho phòng nghe gia đình, tôi chọn đôi Boss 301 seri 4, tầm giá trên 5tr, nghe rất hay, trống đánh rất sâu, nghe các dòng nhạc đều ưng ý, lại hát Karaoke cũng ngon nữa, ghép cùng Amly Califonia Pro 128B-II giá thị trường tầm 5tr, cái này cho nhạc cũng hay, cộng thêm tính đa năng cho phép mình hát Karaoke với chất lượng cực tốt, có điều bộ này thiếu chất âm bổng, đặc thù của Amly Cali mà, nên tôi dùng thêm bộ lọc Pioneer CR-777 giá tầm 2,6tr, nghe tuyệt đỉnh ngay.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Loa bookshelf để nghe nhạc vàng phải nói đến loa scott 176bl ghép với amply pioneer a90d. Phải nói là tuyệt đỉnh, bass sâu dầy, trép leng keng không chói gắt, mít ngọt trung thật. Nghe mà cứ như cả ban nhạc đang trình diễn trước mặt mình. Vài dòng chia sẻ cùng giới audio

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Tôi hiện đang dùng D500 Onkyo trong quán cafe rộng khoảng 80m2, ghép với Amp Sansui alpha 607i + DVD cali 500k, chuyên mở thể loại Acoustic, tiếng trung dày và mềm, bass sâu. Nếu như để trong phòng nhỏ 20m2 thì tôi nghĩ âm thanh sẽ còn ấn tượng hơn nữa. Với 5tr, bạn có thể sắm bộ này.

Phạm Công Sơn
Trả lời 7 năm trước

tôi nghĩ Diatone DS500 cũng là một cặp loa quá hay trong tầm tiền, loại này xuát xưởng 92.000yen,180W hiện tại trên thị trường còn nhiều và hình thức đẹp giống như loa onkyo D500, cho âm bass cực sâu âm trung khá tep sắc, hợp với ampli cổ ghép thử với pioneer ÃX 3000 quả thực rất tốt. giá chỉ 2-3 triệu tùy chỗ. bác nào muốn mua tôi chỉ cho, nhà đang dùng một đôi và ko có ý định bán