Có 5 triệu nên mua loa và amply nào để nghe nhạc vàng?

Hiên tại Tôi đang muốn mua Amply và Loa karaoke để nghe nhạc vàng tuy nhiên ngân sách rất hạn chế, chỉ có thể mua trong giới hạn là 5 triệu đồng. Mong muốn của tôi là có thể sở hữu Ampli Jarguar và  Loa của hãng BMB hoặc bose.

Vậy tôi có thể mua sản phẩm nào để phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như đáp ứng được sở thích nghe nhạc vàng của tôi?

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Tôi có vài lời về thiết bị nghe nhạc vàng như sau: Tôi thích nghe nhạc vàng từ nhỏ cho nên đã cũng đã tốn nhiều công sức và tiền bạc cho em nó. Theo ý kiến chủ quan của tôi thì để nghe nhạc vàng thì tốt hnhất là dòng loa cổ của Mỹ (xịn chứ không phải sx ở nước thứ ba nhé), ví dụ như dòng AR; còn ampli thì cũng phải là ampli cổ thì mới phối được, nhưng vấn đề là loa và ampli cổ của Mỹ thì không rẻ chút nào cả. Hiện tôi đang nghe loa AR2a, ampli FISHER X-1000 (Khỏe nhất trong dòng a

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Các bạn cho nhiều lời khuyên nên thế này, nên thế nọ. Mình chỉ khuyên nên tránh: - Tránh xa các dàn âm thanh đời mới, 5.1, 7.1 ...kể cả S/PDIF - Amply đời mới digital, cũng ko hay bằng đời cũ analog. - Amply Surrownd cũng ko hợp với nhạc vàng bằng stereo. Tóm lại, cứ đồ cổ mà chơi, vừa rẻ vừa hay.

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Hàng Nhật bãi nghe nhạc vàng là thánh thót lắm rồi, tầm 5 triệu là ok cả cd (sony, sharp...500K), ampli (yamaha, sansui...1500K), loa (diatone, victor...3000K). bạn phải đầu tư nhiều thời gian để đi và nghe thử, đắt tiền chưa chắc đã vừa ý!

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Muốn nghe tất cả các loại nhạc hay, đặc việt là nhạc vàng bạn nên chọn cho mình một bộ loa 5.1 của Creative mã số T6200. Loa chuyên thiết kế để nghe nhạc, xe phim... giá tầm 2tr5 - 3tr. Bảo đảm bạn sẽ ưng ý khi nghe thử qua loa đó. :D

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Vua của nhạc vàng:- Loa: AR4: Loa Mỹ cổ - Hãng AR- Amplifier: Fisher 500T.- Đầu đọc: Đầu CDTất nhiên, còn nhiều lựa chọn khác.Cứ nghe thấy hay là được thôi các bác ạ

Hà Bá Thiên
Trả lời 7 năm trước

Loa cũ tập trung nhiều ở các cửa hàng trên khu chợ Giời, hay một số ở phố Hai Bà Trưng, Khâm Thiên (Hà Nội). Ở chợ Giời thì có nhiều loại hơn, loa Nhật, châu Âu hay Mỹ, loa nào cũng có. Một chủ cửa hàng ở đây tư vấn, loa Nhật nghe nhạc vàng tốt, âm rõ ràng nhưng không mạnh như loa Mỹ. Bù lại, dễ "đánh" với ampli và giá cũng hợp lý. Anh cũng khuyên rằng chọn loa cứ phải nghe thử mới biết được nó có hay hay không và nhiệt tình giới thiệu hai bộ loa Nhật: Yamaha NS-690 II và Pioneer CS-616.

Trần Chấn Phong
Trả lời 7 năm trước

Bác nào muốn mua được đôi loa hay thì phải mất tý thời gian mà đi xem và tham khảo, mình muốn mua loa nào thì phải tìm hiểu kỹ về nó và đến cửa hàng nghe thử..muốn nghe cho hay thì phải cầu kỳ mua vài bộ về nhà mỗi bộ nghe 1 thể loại nhạc.là hay ngay- Nhưng em thấy tốt nhất là các bác cứ mua cho em đôi loa nhật 88A hoặc 99A cộng với 1 con ampli cổ của nhật VD như 500X,6500, hay 9500 đánh hay lắm nghe nhạc vàng thì phê...

Pie Jing
Trả lời 6 năm trước

với 5tr bác bỏ thêm ra một chút nữa làm con amply jarguar 203n. E mua con này tại Nhật Hoàng> đánh giá cá nhân thì phải nói là chất quả đất so với số tiền mình bỏ ra. Bác có thể tham khảo tại đây nhé; http://nhathoang.vn/san-pham/amply-jarguar-pa-203n/