Tôi muốn mua cặp loa JBL E50.Nhưng thông tin này khó hiểu mong các bạn trên vatgia.com chỉ giúp?

-cần tìm thông tin mà gặp kiểu này em bó tay thật các bác ạ! bác nào biết so sánh dùm em hai cái thông tin dưới đây rồi cho em một cái thật dùm :[#:-S]D(]THÔNG TIN CỦA vatgia .com -Hãng sản xuất: JBL / Công suất âm thanh (W): 360W / Loại: Stereo, / Tần số thu sóng tối đa (kHz): 20kHz / Tần số thu sóng tối thiểu (Hz): 45Hz / WAY: 3WAY / Số Loa: 1 / Trọng lượng(kg): 11.2kg / Màu sắc: Màu vân gỗ / Trở kháng(Ω): 8Ω / Mức độ âm thanh(db): 90db / Chiều cao(mm): 292 / Chiều dài(mm): 445 / Chiều rộng(mm): 311 / [#:-S][):D(] THÔNG TIN của MediaMaxt.com.vn điện máy hà nội. Thông số chung JBL E50 Hãng sản xuất : JBL Công suất(W) : 175W Loại : • - Thông số chi tiết Tần số thu sóng tối đa (kHz) : 20kHz Tần số thu sóng tối thiểu (Hz) : 40Hz WAY : 1WAY Số Loa : 1 Trọng lượng(kg) : 11.4kg Màu sắc : Màu vân gỗ Trở kháng(Ω) : 8Ω Mức độ âm thanh(db) : 90db Chiều cao(mm) : 292 Chiều dài(mm) : 445 Chiều rộng(mm) : 311
XÍCH TÙNG
Trả lời 15 năm trước
Thang Dien may HN dang dung day, da 1 loa thi chi co 1 WAY thoi, con csuat thi 1 thang cong 2 loa, 1 thang tinh 1 loa. No deu la 1 ca thoi ban ah.
vudinhhoa
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]xichtung[/b] Thang Dien may HN dang dung day, da 1 loa thi chi co 1 WAY thoi, con csuat thi 1 thang cong 2 loa, 1 thang tinh 1 loa. No deu la 1 ca thoi ban ah.[/quote] xin cám ơn bạn xichtung nhiều.