Từ giờ đến hết tết mình có trong tay khoảng 5tr, lựa chọn nào cho basshead.?

có 1 con AKG K420 rồi, đủ để chiến nhạc nhẹ.
giờ mình cần 1 con basshead vì rất mê nhạc us uk và lâu lâu dupstep nữa. mình thì cân tất cả các kiểu tai iem inear portable fullsize chủ yếu hay là được. nhờ các bác tư vấn hộ. source của mình chỉ là 1 chiếc laptop vostro1510 1 chiếc lumia 920 và 1 con walkman ghẻ NWZ-E443.

thu
Trả lời 10 năm trước

HD25 thì hơi quá tầm so với dự định của thớt, cơ mà cũng là 1 lựa chọn ngon. Nếu thích Senn thì bác đi nghe thử cả HD25 và Momentum Onear xem thế nào nhé, mang đủ đồ nghề đi test xem có hợp lỗ nhĩ ko