Mọi người tư vấn dùm em nên chọn Loa Logitech nào Z553 hay Z623?

Em có đọc nhiều bài review, thấy mọi người review Z623 là chính, chưa thấy review Z553. Em có ý định cưới 1 trong 2 em này thôi. Nhu cầu của em là xem phim, chơi game và nghe nhạc dance. Các bác cho em xin ý kiến với. Cảm ơn!

thu
Trả lời 10 năm trước

Ngoại hình: ưu tiên loa kiểu dáng đẹp, build tốt, manly [IMG]. Kích cỡ nhỏ gọn, dễ bố trí, set 2.1 với 2 vệ tinh mini đặt trên + sub đặt dưới đất có vẻ hợp lý.
- Chất âm: mình hay nghe từ Acoustic, newage, metal tới nhac trẻ như Adele, maroon 5 ... chất âm ấm áp, ưu tiên bass tốt, gọn và sâu, không thích
bass quá lực và dài, tới mid tốt, trong, ấm, cuối cùng treble ko bị chói và tạp, được chi tiết, leng keng nữa thì quá tốt [IMG]. Xem phim thì yêu cầu vừa đủ, cháy nổ vừa đủ, ko cần ung nhà, với bass như mình thích chắc đủ xem phim rồi.