Loa bị ồ khi cắm vào máy tính, có khi chỉ nghe nhạc chứ không nghe được tiếng hátt

Cho mình hỏi khi mình cắm loa vào laptop thì loa ồ to, khi điều chỉnh volume thì nghe tiếng rẹt rẹt, mình nghĩ là cái rắc cắm vào laptop bị hư nên mình đã thay nhưng tình hình vẫn chưa khả quan. Mong các bạn giúp đỡ. mình xin cám ơn!!!

Nguyen Duc Thanh
Trả lời 10 năm trước

Chắc bạn mua nhắm hàng nhái rồi, bạn truy cập trang web soundmax.com.vn để biết thêm thông tin nha.

thu
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

có thể thử cách này. không biết được không nha
bạn vào control panel -->chon chiếc loa có màu cam ák -->len cái bảng rồi bỏ dấu X ở cái bóng người màu trang ák-->bấm OK. mình sài win XP