Tôi làm mất hướng dẫn sử dụng của loa A3000, vui lòng giúp tôi một chút.

Tôi làm mất sạch hướng dẫn sử dụng của loa A3000. bây giờ chỉ nghe được có 2 loa, chỉ giúp tôi cách nối Jack với máy tính để nghe được 4 loa. Xin cám ơn!
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào link này xem hướng dẫn sử dụng nhé: [blue]http://www.soundmax.com.vn/hotro.php?id=2[/blue]
quyet
Trả lời 15 năm trước
Với loa soundmax thì 4.1 hay 2.1 thì khác gì nhau chứ, nghe tệ y như nhau
lam le thanh
Trả lời 15 năm trước
chinh xac A3000 cua Sounmax danh 2.1 hay 4.1 deu dở như nhau vì nó sử dụng mạch 2.1. Con công suất của nó là con opam 2030 tàu
Phạm Vinh
Trả lời 5 năm trước

Cho em hỏi cách xử dụng và kết nối làm sao ạ với chỉ em cách gim chui và dây ạ em đang xử dụng soundmax a3000