Đã ai dùng LOGITECH Z-2300 chưa ? cho em ý kiến cái nha..../

Phòng mình chỉ 3,5 x 3,5 m . Tính mua Z5500 nhưng đi qua Hợp Nhất ngó thì thấy cũng Sub nó khủng bố quá nên cũng hơi ớn :D Thấy LOGITECH Z-2300 cũng hay hay , giá cả cũng rẻ ( 170 ) . Bác nào dùng qua rùi cho em ý kiến cai , chủ yếu em nghe nhạc , kô chơi game , lâu lâu thì xem DVD thui :D Nhạc thì 80% là nghe nhạc vàng , nhạc Cẩm ly Đan Trường. Cũng chả biết cái nào là Rôc là Rap là Hiphop
Trả lời 15 năm trước
Nếu ko nghe rock,rap thì tiền đó thêm 1 ít mua MX5021 nghe hay hơn đó Bro...logitech chủ yếu là tiếng bass mạnh nghe dance phê chứ nghe nhạc vàng thì ...tùy tai