Tầm 10 triệu mua loa gì hát karaoke?

Nhà mình ai cũng thích hét hò, từ bố mẹ đến con cái. :)
Mà trên thị trường sao mà lắm loại loa thế. Nhìn hoa cả mắt, mãi mà chả chọn được con nào. Mong các Pro tư vấn giúp mình nên mua loa loại nào bây h???

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Chào bác ! trước nhà em kinh doanh KARAOKE nên theo em bây giờ đầu tư 1 dàn karaoke tương đối thì khoang tầm 10tr là tạm được, vì âm thanh KARAOKE thì dùng đồ chuyên dùng sẽ hay hơn (ampli karaoke-loakaraoke-đầu 5 số)
-1 đầu 5 SỐ ARIRANG 3600 deluxe A giá tầm 5.300.000 đ
-1 AMPLIFIER Arirang PA-203XG tầm giá 2.354.000 Đ
-1 cặp loa ARIRANG JANT IV tầm giá : 2.090.000 Đ
là ổn rồi bác ah ! bác tham khao : arirang.com.vn
nếu có điều kiện bác dùng ampli KARAOKE cao cấp hơn, loa BOSE IV là ổn nhưng những loại đó giá cao hơn 10 tr .
CHÚC BÁC KIẾM ĐƯỢC 1 DÀN KARAOKE vừa ý

nhân viên chăm sóc Hoàng Long
Trả lời 11 năm trước

Có nhiều loại lắm, bác lên GG mà tìm

Nguyễn Thành Công
Trả lời 11 năm trước

Í bạn là muốn mua 1 đôi loa tầm 10tr để hát karaoke hay là mua cả dàn karaoke (đầu + âm ly + loa) với 10tr . Nếu chỉ mua loa thôi thì cứ Bose hoặc BMB mà giã, hát karaoke chuyên nghiệp chỉ có thế thôi. Nếu bạn ở Hà nội thì qua 69 Bạch Mai, bên mình sẽ tư vấn thêm cho, miễn phí.

Mr. Đức
Trả lời 11 năm trước

Bác nên chọn đồng bộ là tốt nhất. Nhà mình đag dùng con Arirang

Huyền Trang
Trả lời 11 năm trước

1 vote cho Califorina

Đình Hải
Trả lời 11 năm trước

Với tầm tiền của bạn cũng có thể mua được bộ dàn ngon ngon rồi

Ong Miền Núi
Trả lời 11 năm trước

Hôm Cn mình đi mua tivi ở Trần Anh. Thấy có km mua trọn bộ dàn karaoke bất kỳ có 4.670k. Bác chủ thớt tới đó mà xem xét tình hình thế nào

kieu trinh
Trả lời 11 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của ongmiennui

Hôm Cn mình đi mua tivi ở Trần Anh. Thấy có km mua trọn bộ dàn karaoke bất kỳ có 4.670k. Bác chủ thớt tới đó mà xem xét tình hình thế nào

Rẻ cũng tốt nhưng em muốn chọn bộ nào tầm 10tr, tốt tốt một chút, vì mua về chắc nhà em ngày nào cũng hét mất. :D TA có không bác?
Rồng Việt
Trả lời 11 năm trước

Cty mình đang phân phối các sản phẩm cao cấp của hãng Protech,bạn có thể tham khảo các sp sau nhé:

1.Đầu Karaoke

- Đầu HDMI - 2700 Protech tính năng giống hệt đầu HDMI 3600 của Arirang giá chỉ 3.250.000 VNĐ

- Đầu HD - 3600 Protech giá 2.250.000 VNĐ

2. Amplifer

-Amplifer PA-401 Protech giá 3.250.000 VNĐ

-Amplifer PA-1400 hàng nhập giá 2.990.000 VNĐ

3.Loa

- Loa K-600 Protech giá 2.350.000 VNĐ

- Loa K-700 Protech giá 2.900.000 VNĐ

Mr. Đức
Trả lời 11 năm trước

Tầm tiền đó nhưng bác phải nói phòng bác bao nhiêu m2 thì chọn mới chuẩn đc