Dùng loa 5.1 cho laptop dc ko?

Máy laptop của em. Lenovo U460 có hỗ trợ âm thanh nổi ( Dolby Advanced Audio), e muốn mua một cái loa 5.1 hiệu Speaker Microlab FC861 5.1. Em ra hiệu hỏi thì người ta bảo laptop mà cám loa 5.1 thì sẽ không sử dụng được hết công suất của bộ loa vì laptop chỉ hỗ trợ 2.1, điều này không biết có đúng không? Nếu điều đó đúng thì giờ em phải làm sao để laptop em dùng đc hết công suất bộ loa 5.1. Pro nào biết chỉ giúp em với, thank....

Mr Thông check gia
Trả lời 11 năm trước

không có đâu bạn ah, nói như vậy cái Ipod mình có hỗ trợ 2.1 hay 5.1 gì đâu mà cắm vô dàn loai 5.1 vần dập đùng đùng

Nguyễn Văn Tuyền
Trả lời 11 năm trước

Dập đùng đùng thì vẫn được, nhưng có cái là âm thanh ra sẽ không phải chuẩn 5.1 bạn à. Đây là mình muốn laptop của mình có thể sử dụng hết công suất của loa, tức là âm thanh ra loa phải chuẩn 5.1.