Màng loa bị lõm vào thì khắc phục thế nào ?

Tôi xin được tư vấn ý nhỏ sau.

Tôi có đôi loa cây second-hand, nhưng do vận chuyển nên màng loa bass bị lõm vào. Xin chỉ cho cách khắc phục trở lại như cũ và cho hỏi như vậy có ảnh hưởng gì đến chất lượng âm thanh không?

Xin cảm ơn!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Phương án dùng máy hút bụi là hiệu quả nhất, nhưng bạn nên chú ý:
- Dùng loại máy sách tay, có công suất nhỏ cho an toàn.
- Dùng đầu hút có kích thước tương ứng với vết lõm.
- Dùng tay giữ màng loa trước khi bật máy (tránh trường hợp máy hút khỏe quá bung cả màng ra thì toi)
Chúc bạn thành công - Vì cách này tôi đã làm vài lần rồi đều thành công.