Các khắc phục dàn loa bị rè khi nghe file MP3 ?

Dàn loa nhà mình của microlab , chơi nhạc tốt nhưng khi nghe file MP3 có hiện tượng rè rất rõ , nhưng nghe file MP3 dung lượng 2,5 mb trởi lên thì hay. không biết có cách nào khắc phục không
nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo như lời bạn nói thì loa nhà bạn không không có vấn đề.

1 : các trang web của Việt Nam thường nén nhạc xuống dưới 80kbps để cho nhẹ ( dưới 1Mb / bài )cho nên nhạc nghe được nhưng không rõ,không hay.mình nghe nhạc từ 256kpbs trở lên ( khoảng 6Mb / bài )thì chất lượng nhạc mới đảm bảo^_^

2 : nguồn âm thanh từ máy tính cấp cho loa quá lớn---> bị rè.

khuyên bạn: các volume,equalize trên máy tính của bạn không nên để ở 50 % trở lên