Chọn loa hát Karaoke nào ?

Mình muốn sắm bộ loa để hát karaoke trong nhà, nhưng không biết dùng loa công suất bao nhiêu thì vừa và dùng dòng loa nào cho tốt nhỉ(giá vùa vùa thôi).

Bạn vào biết xin tư ván giúp mình với nhé.

Thanks!

pq
Trả lời 12 năm trước

Bạn ko nói phòng bạn bao nhiêu m2 để chọn loa cho phù hợp:

Loa Bose 301 V thông dụng cho dàn karaoke

Loa

Thông thường, phòng hát có diện tích từ 20m2 trở xuống, người mua chỉ nên sắmloa có công suất từ 100-120W/ loa là vừa đủ công suất. Nếu mua loa có công suất lớn, người mua phải sắm ampli có đủ công suất phát, nếu khôngsẽ gây ra hiện tượng phát âm thanh không chuẩn hoặc có thể làm cháy ampli.

Loa nên đặt phía trước và tạo vớigóc 90 độ với tai người hát. Loa dùng cho hát karaoke thường có màng loa bằng kim loại vì âm thanh sắc sảo hơn, thể hiện đúng chất giọng của người hát hơn là loại loa có màng bằng giấy. Loa được nhiều người ưa chuộng cho dàn là loại loa BMB hoặc Bose 301 V.