Chào tất cả các anh chị tốt nhất (^-^)! Các anh chị có thể nào làm cho bộ loa SOUNDMAX A 2000 lớn hơn

chao tat ca nhung nguoi anh chi tot nhat (^-^)! em co ti chuyen xin nho : cac anh chi co the giup cho em cac nao lam cho bo loa SOUNDMAX A 2000 lon hon hok?! muon cac anh chi co the giup em thanksssssssss!!!!!!!!!
Trả lời 15 năm trước
Bộ loa Soundmax A2000 khá nhỏ gọn Công suất 40W RMS + Loa 3D + Bass, Treble + 1 Sub, 2 Speakers, mức độ âm thanh là 75 dB. Nếu nghe ởmuwac volume hết cỡ cũng là lớn lắm rồi, không nên điều chỉnh làm gì có hại cho tia lắm [:D]