Chất lượng của loa Nammon ra sao?

Em tính tậu cái này vì nó...rẻ.
Tai em tai trâu nghe gì cũng dc, chủ yếu có cái mở to to cho vui cửa vui nhà.
Mà nghi nói nghe 3 cái này 1 thời gian ngắn là xuống ngay nên cũng hơi phân vân.
Anh em nào dùng rồi cho em ý kiên nhá

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Ok với nhiệm vụ chống điếc, to khủng khiếp nhưng chất âm thì... . Ko thể đòi hỏi hơn ở mức giá này. Trước cũng ủng hộ lắm nhưng từ khi bit nó hàng VN ruột TQ lại thấy mất thiện cảm

đỗ quang vinh
Trả lời 13 năm trước

: vừa rẻ , béo , bổ, vừa nghe vừa hát này . am thanh chuẩn này bát khỏe . chép khỏe này .. đảm bảo 100% khách hàng ưng ý

------- mời vào đây tham khảo thêm này : http://vn.360plus.yahoo.com/loakaraoke-loakaraoke

100 % sau khi thưởng thức gật đầu khen ok này .. không khen mang về luôn