Xin tư vấn về mua loa vi tính chuyên nghe nhạc sàn????

E xin chào các bác. e đang định nâng cấp 1 con loa để về nghe nhạc nonstop. nên mua 2.1 hay 4.1.k 5.1 vì máy e k có card suond. e là sinh viên nên chỉ dám mua từ 800k-1tr2 thôi. phòng e rộng cũng chỉ 12m2.trên thi trường rất nh hãng.hãng này công suất lơn nO giá lại thấp hơn hãng kia có công suất nhỏ.nh bác khen dòng x của micro lắm nO dòng đó e thấy xấu xấu.e thíc đẹp chút. rất mong các bác tư vấn giùm e để tậu được con hàng phù hợp với gu nhạc và diện tích phòng e. cám ơn các bác rất nhiều!

fjghbfg
Trả lời 13 năm trước

Loa Edifier M1335 FM - 2.1 - Tích hợp Đài FM,có ăng ten,cực dễ để bắt sóng và nghe được đài FM ngay.Hình thức giống hệt M1335 chỉ khác là có thêm ăng ten.
Giá : 950.000VNĐ ~ (48$)
Bảo hành: 1 năm. Điện áp 220V
Một số hình ảnh với kích thước lớn
Vừa có nhiều hàng

Đặc điểm nổi bật

* Hoà mình vào âm thanh sôi động của nhạc, game với hệ thống loa 2.1

* Loa Subwoofer 5" được làm bằng gỗ với lỗ thông hơi phía trước cho âm thanh chi tiết và tiếng bass rõ ràng và mạnh mẽ

* Hai Loa vệ tinh được tính toán chính xác , đồng bộ với Loa subwoofer cho âm thanh hài hoà , tràn đầy và giàu âm sắc

* Cùng với điều khiển đa chức năng , điều chỉnh âm lượng , tắt, bật,tạm dừng và có lỗ cắm cho headphonge

Thông số kỹ thuật

- Amplifier power output: Satellite: RMS 8Wx2 (THD=10%, fo=1khz) Subwoofer: RMS 14W (THD=10%, fo=1khz)

- Signal to noise ratio (Amplifier): >=85dBA
- Amplifier distortion: THD+N<0.5%
- Input Impendence: 10K Ohm
- Input Sensitivity: Satellite 450mV (+/- 50mV) Subwoofer: 90mV (+/- 10mV)

- Volume Control: Wired Volume Control, Subwoofer built-in Bass Control.
- Bass Unit: 5 inch (131mm), Magnetically Shielded, 4Ohm.
- Satellite Unit: 3 inch (78mm) full range, Magnetically Shielded, 4Ohm.
- Dimension Subwoofer: 158(W)x200(H)x286(D) mm
- Dimension Satellite: 95(W)x160(H)x108(D)mm
- Weight: approx.5.3kg

chiến em này, đảm bảo không bao giờ phải hối hận, hình như có ở đăng khoa , pico , no1.com.vn , AVIShops...

Đoàn Ngọc Anh
Trả lời 4 năm trước

Để chọn đúng loa bạn nên vào trang nhac san, nhạc remix, nonstop này để testnhac san, nhạc remix, nonstop