Ghép loa B&W Nautilus 805 với ampli Denon AVR-3805?

Mình có bộ loa (3 loa) B&W Nautilus 805 đang ghép với Denon AVR-3805. Theo các bạn, như vậy có hợp lý không?

Cám ơn ý kiến của tất cả các bạn.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Phối ghép.

Ghép như vậy ghe thì được chứ kg đc hay. Tiếng bass yếu kg tròn và mềm, dòng loa này nếu muốn hay thì dùng Ampli Power thì ghe rất sướng.

pq
Trả lời 13 năm trước
Phối ghép

Nếu bạn phối ghép để dùng trong hệ thống hometheater thì ko vấn đề gì, nhưng để nghe nhạc thì thật phí cho đôi loa. Bác nên tìm amply châu Âu để hợp với 805. Các hãng hợp với B&W như Musical Fidelity, McInstosh....

biet roi
Trả lời 13 năm trước
Phối ghép

Loa hay thế mà ghép với amply đó thì không nghe hay được, mình đang ghép với Marantz mono block SM17.PM 17 nghe rất được.