Bộ loa JAMO S416 dùng thế nào? Các bác tư vấn giúp?

Tôi định mua loa về nghe nhạc và hát KARAOKE Thấy bộ JAMO S416 giá 9.962.699 đồng có vẻ đẹp và giá phù hợp. Các bác tư vấn giúp về chất lượng bộ loa này. So với loa BOSE và các hãng khác thế nào NẾU CÙNG MỨC GIÁ Cảm ơn nhiều
Trả lời 15 năm trước
S 416 là một trong những model của series Studio S 41. Loa được thiết kế cho đông đảo người yêu nhạc muốn đầu tư một bộ dàn rời chất lượng cao với chi phí thấp nhất. Kiểu dáng thanh nhã, vững vàng chắc chắn với chân đinh kim nâng đở loa, vừa trông đẹp mắt, vừa giúp loa tái tạo âm thanh trung thực, chính xác. Với kết cấu 2 đuờng tiếng, 2 loa bass, 1 loa tweter, có thể dùng nghe nhạc, xem phim và hát Karaoke thoải mái.