Lựa chọn Loa JAMO 406 và BOSE 301 V cái nào hơn

Tôi có nhu cầu mua một giàn âm thanh để nghe nhạc và hát KARAOKE khoảng 10 triệu không kể Màn hình. Tôi thấy mọi người hay tư vấn dùng loa BOSE 301 Tôi thấy hình thức loa JAMO 406 có giá hợp lý Các chuyên gia tư vấn giúp với. Cảm ơn nhiều nhé.
lovelife
Trả lời 15 năm trước
Loa Bose 301 series thật ra không phải là xuất sắc nhưng do tính dễ chịu không kén nhạc và amply nên sẽ là một lựa chọn tốt khi muốn có tính tương thích rộng trong sử dụng. Nếu khéo léo kết hợp amply đôi khi rất hay. Bác có thể kiếm một em Bose 301 series III secondhand loại xịn trên thị trường (chú ý loại này bị nhái rất nhiều và đã ngưng sản xuất từ lâu) với amply Onkyo A 817xx loại 100V (nội địa Nhật) với giá rẻ mà chất lượng rất cao (A 817xx có loundness volume control nên độ cân bằng âm thanh rất tốt) Nếu may mắn bạn có thể tậu được dàn này với giá dưới 6tr (A 817xx giá chỉ chừng trên dưới 1,5tr 301 chừng dưới 4tr) Nếu kg kiếm ra loa cũ thì vẫn đủ sắm một cặp 100% mà giá tiền vẫn chưa vượt qua 7tr đâu. Hơn nữa mấy loại second hand mua rồi đổi các là vô tư bác ạ. Thử xem sao bác nhé.