Cần tư vấn mua loa cho máy vi tính từ 500- 600 ngàn?

Mình đang cần mua 1 bộ loa cho máy tính, giá khoảng 500 --->600k nếu âm thanh stereo 5.1 càng tốt. mong các bạn giúp đỡ

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Tùy mục đich sử dụng bác ạ,nếu là nghe nhạc thì nên mua 2.1,xem phim thì 5.1,Nếu giá tầm 5-600k,bác nên mua 1 bộ mirolab 2.1 là ổn rồi a.5.1 phải tầm hơn 1 triệu mà vẫn hơi cùi,nếu đầu tư 5.1 thì có micrro lab 5.1 có cả cục chỉnh elliquazer tầm 2 triệu...Theo em micrro lab là hàng tầm trung âm thanh chấp nhận được với tầm giá bác có

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Theo em bác nên mua hàng Creative thì hay hơn microlab,hàng này là hàng có tiếng trong dòng âm thanh đó hihi em đang dùng con 2.1 nè giá em nó bjo hình như là hơn 400k thì phải hi

vĩnh phúc
Trả lời 12 năm trước

trùi, thêm 100k là mua con loa soundmax a4000 về liền, loa 4.1 có âm thanh vòng lun,coi phim hay chơi game nghe tiếng như thiệt, vèo vèo, đã lắm, tui xài gần 4 năm mà ko hề xuống âm đó, hãng này được

vĩnh phúc
Trả lời 12 năm trước

loa may tinh soundmax A4000

hình nó đó, good