Tôi muốn hỏi về loa Denmark dùng ampli nào?

Hiện tôi có bộ loa của denmak hiệu PCA gồm 7 chiếc ghi rất nhiều thông số (2 loa to đường kính 25cm, 2loa nhỡ 20cm + 2 loa tep, 2 loa nhỏ 15cm + 2 loa tep nhỏ, một loa nằm ngang 3 loa hiện nay tôi dang dùng 4 chiếc thì amplyfie mới chịu nổi các ban chỉ giúp tôi loại loa đó dung amplyfier loại nào để phù hợp xin cám ơn
Kute
Trả lời 15 năm trước
Em biết cái gu của bác rồi nhé : bác muốn chơi Ampli vừa mạnh, vừa ấm phải không ? em thử dùng S10II phối với loa Denmark (Dali), lúc đầu ghép với cd Denon 1650AZ nghe cũng khá nhưng bass gọn quá nên nghe bí bí thế nào ấy (em nghĩ do bản thân loa đã cho âm thanh rất gọn cộng với cd denon cũng thế) nên em đổi qua cd Teac10 nghe hay hơn hẳn, mid lộ rõ hơn, bass nghe tơi hơn, âm hình mở rộng hơn