Chọn loa Sub cho phòng karaoke?

Anh em chỉ giùm mua loa sub của yamaha ở đâu thì chuẩn. trên phố Huế, Hàng Bài toàn China.
Thanks.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước
Theo mình nên chọn hàng seconhand ngon bổ rẻ Yamaha ast 150,160 hai loa bass,tầm 4-5t. Jbl digital10.jbl psw 1000 tầm 4t đánh tung phòng luôn,coi phim cũng sướng :) Mình đang sài Jbl digital 10 bass 25cm trước mua 3t2 đánh đã lém,nhớ coi kỷ còn nguyên bản là đc
Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước
Polk Audio PSW125, PSW110, Yamaha SW-515 đều ngon. Giá thì PSW125>Ya515>PSW110. China lắp nhưng hàng chính hãng có công ty nhập khẩu và phân phối, chế độ bảo hành rõ ràng. Sau cùng chất lượng là trên hết. Dạo một vòng nghe thử cái nào hay dở sẽ biết thôi