Mua Loa Bose ở đâu uy tín, chất lượng?

Toi muon mua 1 bo loa Bose AM-10IV, da su dung hoac moi,gia tu 700den 850 USD.Ai can ban,xin lien he toi theo d/c: 29/5 To 3, KP1, P. Phuoc Long B, Q. 9 hoac lien he dien thoai so: 0938 0938 40 gap Son
nguyentienthanh
Trả lời 15 năm trước
nếu ông anh ở hà nội đưa di mua luôn ngoài nay em biêt đại lý chính thưc luôn
Quân
Trả lời 15 năm trước
ở chỗ bạn xa quá.nếu ở hà nội thì có ngay.tôi con có cả Am 15 đang muốn bán đây.giá cũng chỉ khoảng như vậy thôi.bảo hành 1 năm luôn.
nguyen trong duong
Trả lời 13 năm trước

Tới 510 Điện BIên Phủ - Quận 3 là có ngay.Nó nằm giữa khúc đường Cao Thắng và Bàn cò đó. Ở đó chuyên cung cấp loa Bose chính hãng

http://amthanhnoidia.com
Trả lời 11 năm trước

E LÀ NGưỜI BÁN NÊN KHUYÊN BÁC ĐI MUA LOA CŨ NHư NÀY.

BÁC NÓI LUÔN VỚI NGưỜI BÁN LÀ TIN TưỞNG CửA HÀNG,NẾU MUA VỀ SAU NÀY AI NÓI LOA KO XỊN THÌ CHO GửI LẠI.

CHứ ĐÔI KHI E THẤY CÁC BÁC ĐI MUA CŨNG THÁO RA XEM NHưNG CHẲNG BIẾT XEM CÁI GÌ.