Có ai biết cách sử dụng cái loa "Mobile speaker" không?

Loa này có hỗ trợ cắm usb và thẻ nhớ để nghe nhạc. Nhưng khi tôi cắm usb có nhạc vô vẫn không nghe chạy. Có lẽ là phải xóa hết file khác trong usb rồi chừa lại file nhạc thôi hay làm sao máy mới nhận ra trong usb có nhạc.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Không cần xóa file nào cả, loa sẽ tự nhận ra các file nhạc nằm lẫn giữa các file khác, cho dù các file nhạc đó nằm ở thư mục con cũng nhận ra đc.
Bạn thử với usb khác xem sao, nếu ko đc thì có thể loa bị lỗi cổng usb.
Lưu ý, chân cổng cắm usb hàn trên board mạch bên trong loa cũng có thể bị lỏng.
Nếu ko có bảo hành thì chịu vì đây là những mạch điện tử TQ mà ko ai sửa đâu.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Nó không sao đâu bạn, bạn xem lại cái loa đó có bị lỏng giắc trong không (bạn nên tháo bên trong ra thì mới biết)
khi cắm nó có báo đèn không? nếu không thì lỏng giắc cắm còn có báo đèn nhận bộ nhớ mà không đọc thì cái đó bị lỗi rồi bạn đem ra tiệm người ta xem cho bạn
good luck for you!!!!!!!!!!!!!!!