Hỏi về BOSE 301 IV ghép với DENON 930V

Em là dân chơi mới vào nghề và ít tiền. Em đang dùng đôiloa BOSE 301 IV ghép với amply DENON PMA 930 V. Các bác giúp em đánh giá loa này nghe thế nào? Amply ra sao và bộ này ghep với nhau thi ra sao. Theo các bác thì để cho tốt hơn mà cần thay đổi 1 trong 2 thứ (Ví dụ thay loa cho hợp với Amply hoặc thay amply cho hợp với loa) thì nên thay đổi thế nào. Em thích nghe loại nhạc nhẹ VN (Dòng nhạc trữ tĩnh) và hoà tấu. Thỉnh thoảng bốc đồng cũng nghe rock rap 1 ít thôi. Các bác giúp em là nếu phải đổi thì cũng chỉ đổi tương đương hoạc thêm ít tiền thôi nhé. Cảm ơn các bác nhiều.
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Cặp loa này thường được dùng để hát karaoke. 2 dòng nhạc bác thường nghe là nhạc nhẹ và hòa tấu nó thể hiện không tốt ,nó lại phục vụ tốt lúc bốc đồng của bác . amply dùng để đánh nó không khó chỉ cần ra được tiếng bass chắc ,khỏe là ok rồi.930v là amply của denon khá hay tuy nhiên đánh 301 chưa được căng tiếng . về đổi chác loa hay amply thì theo em không nên .bác cứ để nguyên bộ đó nghe ,sau này mua thêm cục cali về đánh 301 hát hò .bán 930v đi mua amply và loa khác để nghe nhạc
Trả lời 16 năm trước
Cảm ơn bác rất nhiều. Quả là nghe em thấy tiếng Bass không nhiều mặc dù có vẻ tiếng BASS mềm mại không nhức đầu. Tiếng trung và tep có vẻ tốt (không biết tai trâu của em thấy thế có đúng không?) Bác cho em biết là muốn cho tiếng BASS chắc khoẻ thì dùng amply gì ? Thỉnh thoảng vợ em cung thích hat 1 tý. Còn em lại thích là hát thì ra quán cho thoải mái. Ở nhà hát điếc tai hàng xóm mà sợ người ta chửi thầm. (xóm em toàn cụ già thôi). Em tính định mua thêm cái Pionner 7800 hay 8800II hoặc Sansui 607x gì đó thêm để lắp vào nghe cho chắc tiếng không biết có nên không? Em mua PMA 930V 3 tr và đôi loa đó cũ 4tr bac thấy giá có hợp lý ko? Hay la bị "hố". Nếu muốn đổi để nghe nhạc cho ngon hơn bác tư vấn cho em đi ? Hay bác set up cho em 1 bộ giá tương đương ?
Mít đặc
Trả lời 16 năm trước
Giá cả như vầy bác mua là còn rẻ [:D] < loa ziin,xịn amply cũng phải vậy> đặc điểm của 301 là bass rất mạnh, trung âm nhiều .chơi nó là lựa chọn tuyệt vời cho ai mới bước chân vào audio bởi lẽ nó rất dễ nghe,chơi chán bán lại được ngay với mức lỗ ít,có điều kiện thì để lại để tập làm ca sỹ. :p nếu tạm thời muốn đổi amply bác có thể nghĩ tới DENON 880D. Con này đánh vào 301 IV rất khá ,yếu hơn 890d một chút nhưng chính vầy nó làm cho 301 dịu dàng hơn nghe các loại nhạc ở mức chấp nhận được nhưng chắc giờ này giá vẫn không rẻ,e nghĩ nó phải từ 4.5 đến 5 tr.hoặc dùng marantz pm 84D cũng được