Xin được tư vấn về loa Tannoy Fusion 3?

Tôi đang dùng Amply Denon 2000IV với đầu CD Denon 1650AZ , hiện có người bạn muốn bán cho tôi cặp Loa Tannoy Fusion 3 . Xin các bạn tư vấn giúp xem phối như vậy có tạm ổn không vì tôi thường nghe loại nhạc vàng như Thúy Nga Paris , và thỉnh thoãng là nhạc trẻ các ca sỉ như Minh Tuyết , Phan đình Tùng v...v . Cũng xin các bạn giúp cho mình giá khoãng bao nhiêu thì tương đối có thể mua được .
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mấy hôm nay mình tư vấn anh em trong diễn đàn về loa cột Tonny Fusion 3 phối ghép với Amply Denon 2000IV chơi đầu CD Denon 1650AZ , nhưng mãi tới giờ vẫn chưa được lời góp ý nào có lẽ vì dòng Loa cột này cũng ít người dùng , Vậy nhân đây sau mấy ngày ngồi nghe va suy gẫm mình có chút kinh nghiệm về sự phối ghép này cũng xin được chia sẽ với anh em trong diễn đàn . Nói chung là nghe rất tệ ! âm trầm nghe phều phào không có lực , âm thanh thì nghe the thé ca sĩ Minh Tuyết ca mà nghe như đang cãi lộn ! Càng nghe càng khó chịu mình đành trả lại ! Vài lời kinh nghiệm để giúp ae trong diễn đàn sẽ tránh được phối ghép sai lầm như mình . Xin chào các bạn .