Loa AE 3 thế nào? Có bác nào dùng chưa cho em vài ý kiến nhận xét ?

Tình cờ em đọc 1 quyển TCNNVN, thấy có bài ca ngợi đôi loa AE3, giá tham chiếu của nó cũng tầm trung, ko biết có bác nào xài chưa, các bác cho ít í kiến để em tìm hiểu thêm. thanks!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em đã được nghe thử đôi EVO3B này rồi! Nói chung nó hợp với thể loại nhạc pop và trẻ, phòng nhỏ cỡ khoảng 14 triệu trở xuống chơi tốt rồi cần tìm AMP & CD ấm áp 1 chút. Nhưng với tấm tiền hơn 200USD em sẽ chơi USHER S520 hôm thi đấu Bookself hơn. Chúc bác tìm đc đôi loa ưng ý.