Tầm 5 triệu nên mua loa nhật hay châu âu để nghe nhạc vàng ?

Xin các bác tư vấn cho em .Tầm 5 triệu nghe nhạc vàng nên mua loa Nhật hay loa châu âu ạ?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Một phiếu cho Loa Nhật,ví dụ Pioneer, Technics, Sansui,... tiếng rất hợp với thể loại nhạc vàng. :D
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Quan điểm của em hơi khác tý, không nhất thiết cứ phải loa ăng lê hoặc huê kỳ mới sang, nhiều đôi loa còi của Nhựt bủn nghe nhạc vàng vưỡn phê lòi kèn đấy thôi. mình nghe là cảm nhận cái hay của giai điệu, ca từ, chứ có khoe với ai đâu mà cần sang hả các bác? nghe bằng đôi tai của mình và cảm thấy hay là được, chứ đứng núi này trông núi nọ mệt lắm.
Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước
Loa Nhật thì bác mua cặp CS 88A (thêm mấy tr nữa bác ạ), 77A, CS810 Loa Châu Âu e nghĩ bác nên chọn loa ANh cổ, tầm tiền bác có thể tìm như Ditton 15 khoảng 5 - 5,5 triệu , B&W DM4 khoảng 4 triệu , DM2 khoảng 8 triệu : viewtopic.php?f=66&t=36109
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Còn đối với em em sẽ không bao giờ bỏ ra 5 triệu để mua về một cặp loa Nhật.Em có nghe qua mấy cặp loa Nhật và có một nhận xét chung là tiếng đục,treble bị dính.Bác nên tìm một cặp loa cổ của USA nó thích hợp với nhạc vàng hơn.