Xin tư vấn Loa monitor gold 10 ?

Em đang dùng bộ này, xin các bác tư vấn giúp CD : Denon 1650 Az Ampli : Accuphase 210 Loa : Monitor audio gold 10. Sau khi nghe 1 thời gian, thấy em nó đánh bị thiếu bass, Mong các bác tư vấn hộ em
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chắc có thể dòng Accuphase không tương thích với dòng loa Anh này. Bác muốn phát huy hiệu quả của dòng MA Gold 10 bác nên tìm dòng ampli Châu Âu: Arcam FMJ A18 (UK) hay Primare I21 chẳn hạn. Các model này giá cũng không quá cao, từ 1000 đến 1500usd thôi, nhưng chất âm hơn hẳn các dòng ampli châu á hiện nay!