Lấy Bose companion 3 series II hay Klipsch Promedia 2.1 THX?

Mình đang băn khoăn không biết nên chọn con bose hay con promedia 2.1, giá con bose thì 250$ còn con kia chỉ có 150$, nhưng đi vòng vòng net thấy bà con chê con bose quá, mình không biết nên lấy con nào, mong mọi người giúp đỡ
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Không biết, nhưng đang xài bose companion 3 II. Và rất hài lòng với nó. Còn những người nhận xét kia, họ có xài bose hay không thì tớ không biết. Tớ dùng truyền Audio qua Airport Express, nhạc M4A convert từ FLAC.
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Được nghe cả 2 rồi, vote cho Klipsch vì âm Bass đặc trưng của nó. Mà 250$ mua AEGO M 2.1 nghe có lý hơn.