Xin vui lòng hướng dẫn giúp tôi cách phối ghép loa để sử dụng trong nhà thờ?

Xin vui lòng hướng dẫn giúp tôi cách phối ghép loa gồm: 07 loa công suất 30watt/01 loa 01 cặp loa thùng 5 tấc mói mua tại chợ Nhật tảo . một men có công suất là 1800W x2.ngõ ra 4 ohm hoặc 8 ohm để sử dụng trong nhà thờ. xin cám ơn nhiều.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn . Cách ghép loa thì rất đơn giản. Bạn phải sử dụng bộ chia loa, các thiết bị khác bình thường. Tuy nhiên vấn đề của bạn tôi không biết bạn sử dụng cho nhà thờ, loa treo bên trong nhà hay ngoài trời hay cả hai. Cũng như diện tích của nhà thờ. Chúc bạn năm mới hạnh phúc, sức khỏe.