Onkyo D200II va D500 Liverpool chọn loa nào?

Phòng mình được khoảng 15m2, muốn mua 1 cặp bookshelf để nghe nhạc buổi tối mà đang phần vân giữa Onkyo D200II Liverpool tầm 2 Triệu và D500 Liverpool tầm 3 Triêụ. Sẽ dùng nguồn nghe từ Computer (sound Onkyo SE200PCI), nhờ mọi người tư vấn xem nên lấy cái nào trong 2 cái này và nên ghép với giàn mini nào (gồm 3 thớt CDP+Pre-Amp+Amp with Pre-sub-out port)? Mình thíc nghe nhạc nhẹ, lâu lâu thì đá vào tí dance (Sub sẽ chơi sau, bây giờ chỉ cố được thế này thôi).
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình đã sở hữu D500II hơn 1 năm, vừa cho ra đi. D200 thì còn may ra có chú mini có amp ngon kéo được chứ đừng có dại mà mó vào D500. Nếu muốn dùng D500 thì phải kiếm amp dân dụng cho nó mới ổn.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Luxman hình như không có pre sub out.Tuy nhiên, nếu bạn ghiền bass thì nên mua cái PIONEER 2050, bass dày hơn luxman đó. [gallery]/19/dar1262762819.jpg[/gallery] D200 thì còn cầm cự bằng dàn mini nhưng bass hoàn toàn sẽ không thể sâu. Ngay cả những dàn mini mới 4 thớt như con DENON UPA f-10 thì tiếng bass có vẻ khá căng và tưng nảy chứ không mịn và sâu được. Còn những con onkyo v7, pioneer 7 hay kenwood 7 pro thì kéo hai em liverpool 200II ... buồn cười lắm, bass không thể hiện được cái uy dẫn đến hiện tượng hơi khá chói. Còn liverpool 500 thì ... dân dụng thui.